Có nên sử dụng hormone trong điều trị loãng xương không?

 

Estrogen là một loại hormone sinh dục cần thiết cho sức khỏe xương của phụ nữ vì nó thúc đẩy hoạt động của những tế bào tạo ra xương. Khi mức độ estrogen giảm trong thời kỳ mãn kinh, các cốt bào không thể tạo xương một cách hiệu quả, từ đó mật độ xương suy giảm dẫn đến loãng xương. Vậy có nên bổ sung estrogen để cải thiện tình trạng loãng xương không? Hãy cùng tìm hiểu với những thông tin dưới đây.

Liệu pháp thay thế hormone

Liệu pháp thay thế hormone

Nên cân nhắc giữa lợi ích và rủi ro khi sử dụng liệu pháp thay thế hormone trong điều trị loãng xương. Nó có thể đem lại tác dụng trong thời gian sử dụng, nhưng sau khi ngừng sử dụng các tác dụng có lợi với xương của bạn bắt đầu giảm đi. Hiện nay đã có rất nhiều các biện pháp mới giúp cải thiện tình trạng loãng xương một cách hiệu quả và an toàn hơn. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên dùng biện pháp điều trị loãng xương khác để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải.

Vietlife Inflapain – Giải pháp hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp an toàn hiệu quả

Để tìm ra giải pháp cho các bệnh lý cơ xương khớp một cách hiệu quả và không kéo theo các tác dụng phụ, các nhà nghiên cứu tại nhà máy nano sinh phẩm Vietlife đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Vietlife Inflapain viên nang mềm. Sản phẩm với tác dụng giảm đau, chống viêm và tái tạo sụn khớp nhờ đó hạn chế tối đa các vấn đề về cơ xương khớp. 

Inflapain - Giải pháp tối ưu các bệnh lý cơ xương khớp

Inflapain – Giải pháp tối ưu các bệnh lý cơ xương khớp

Ưu điểm vượt bậc giúp Vietlife Inflapain viên nang mềm là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp:

  • Sự kết hợp từ các dược liệu thiên nhiên Curcumin (nghệ) và Gingerol (gừng) giúp giảm đau chống viêm, Glucosamine (vi cá mập) và Chondroitin (vỏ tôm) giúp tái tạo sụn khớp.
  • Bào chế nhờ công nghệ nano solid- lipid giúp các dược chất qua màng tế bào, tăng khả năng hấp thu và tăng sinh khả dụng.
  • Các nguyên liệu lành tính, không gây ra các tác dụng phụ như các loại thuốc trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp an toàn và hiệu quả tại đây 

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
Hỗ trợ trực tuyến