Công ty CP Y Dược Vietlife hợp tác khám chữa bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN

Hàng trăm người cao tuổi tại phường Nguyễn Trãi đã được chăm sóc sức khoẻ trong chương trình hợp tác Khám chữa bệnh miễn phí của công ty cổ phần Y dược Vietlife và các trạm y tế Phường trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ngày 28/11 vừa qua, được sự chỉ đạo của phòng y tế quận Hà Đông, công ty cổ phần y dược Vietlife đã phối hợp cùng trạm y tế phường Nguyễn Trãi triển khai chương trình khám và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn phường. Ngay từ 8h sáng đã có rất đông các cụ, các ông, các bà đến đăng ký khám.

Công ty CP Y Dược Vietlife hợp tác khám chữa bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN 1

Các dược sĩ Đại học Dược Hà Nội đo huyết áp và xét nghiệm tiểu đường cho người dân.

Chương trình có sự tham gia của các y bác sĩ đến từ bệnh viện Châm cứu Trung ương, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Vietlife Clinic và các dược sĩ đại học Dược Hà Nội.

Bà Lê Thị Nhung, 65 tuổi (Tô Hiệu, Hà Đông) chia sẻ: “Tôi thường xuyên bị đau nhức xương khớp, huyết áp cao, đau đầu, mất ngủ. Hôm nay ra đây may quá được các bác sĩ khám và tư vấn cho các bài tập giảm đau, rồi tư vấn cho dùng các sản phẩm của công ty Vietlife, giờ tôi sẽ ra hiệu thuốc mua về dùng ngay đây.”

Công ty CP Y Dược Vietlife hợp tác khám chữa bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN 2

Chuyên gia của Vietlife trực tiếp khám và tư vấn cách điều trị bệnh cho người dân.

“Sau buổi ngày hôm nay tôi phải bảo bà nhà tôi ra ngay hiệu thuốc Đại học Dược ở 35 Bà Triệu để mua Bình An nano và Cinabet cho tôi mới được. Nghe các chuyên gia tư vấn thì đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi ông Giáo sư ở Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, uy tín lắm, lại còn được nhà nước công nhận rồi nên tôi yên tâm sử dụng,” ông Nguyễn Văn Lâm (Nhuệ Giang, Hà Đông) chia sẻ.

Công ty CP Y Dược Vietlife hợp tác khám chữa bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN 3

Dược sĩ tư vấn thành phần, công dụng các sản phẩm của công ty cổ phần y dược Vietlife.

Đến tham gia chương trình, người dân được thăm khám, đo huyết áp, đo chỉ số đường huyết miễn phí và làm bài test về các triệu chứng bệnh thường gặp khác như bệnh xương khớp, bệnh dạ dày, bệnh ngoài da,… Các y bác sỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn cách tự chăm sóc sức khỏe, bấm huyệt tại nhà, kê đơn thuốc điều trị bệnh. Ngoài ra, người dân cũng nhận được quà của công ty cổ phần y dược Vietlife là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như dụng cụ massage lưng hoặc dụng cụ massage đầu.

Đánh giá về hiệu quả chương trình, ông Nguyễn Văn Quý – trạm trưởng trạm y tế phường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông cho biết:

Cá nhân tôi đánh giá cao chương trình và sự hợp tác lần này với công ty cổ phần y dược Vietlife. Tôi mong những chương trình ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục được nhân rộng để người dân có cơ hội được chăm sóc sức khỏe miễn phí và tiếp cận được những sản phẩm hàng Việt Nam, chất lượng cao,” Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Công ty CP Y Dược Vietlife hợp tác khám chữa bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN 4

Công ty CP Y Dược Vietlife hợp tác khám chữa bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN 5

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
Hỗ trợ trực tuyến