Đại học Y Hà Nội chứng minh tác dụng chống viêm giảm đau hiệu quả trong viêm khớp của phức hệ Nano dược liệu

Tin vui cho bệnh nhân tràn dịch khớp, khô khớp, dính khớp, sưng đau khớp do chấn thương… Hàng loạt nghiên cứu tại đại học Y Hà Nội đã chứng minh hiệu quả giảm đau, chống viêm vượt trội của phức hệ Nano dược liệu có trong Inflapain cho bệnh nhân khớp.

Đại học Y Hà Nội chứng minh tác dụng chống viêm giảm đau hiệu quả trong viêm khớp của phức hệ Nano dược liệu 1

Tràn dịch khớp, dính khớp, cứng khớp – nỗi ám ảnh suốt đời

Bệnh lý khớp với hơn 100 dạng bệnh khác nhau đã và đang là vấn đề nhức nhối. Tại Việt Nam, 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và 80% người trên 85 tuổi mắc các bệnh lý xương khớp. Một số triệu chứng điển hình của bệnh nhân khớp:

 • Đau khớp kèm cảm giác buốt chạy dọc theo xương
 • Sưng khớp, tràn dịch ổ khớp
 • Cứng khớp, đặc biệt là buổi sáng
 • Biến dạng khớp, đi lại khó khăn, nghe tiếng lục cục trong khớp

Người bị thoái hoá khớp phải tiếp nhận điều trị suốt đời. Các loại thuốc giảm đau chống viêm không Steroid (NSAIDs) và Corticoid được sử dụng trong hầu hết các trường hợp bị bệnh khớp. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc này dài ngày ẩn chứa nhiều nguy cơ cho người bệnh.

Ví dụ, dùng aspirin lâu ngày làm trầm trọng hơn tình trạng bệnh loét dạ dày, tá tràng. Dùng thuốc nhóm steroid lâu ngày có thể gây suy tuyến thượng thận, loãng xương, viêm loét dạ dày, mỏng da, khiến cơ thể dễ bị viêm nhiễm khó lành.

Loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản là tác dụng phụ hay gặp nhất khi sử dụng thuốc NSAIDs và Corticoid cho bệnh nhân khớp. Xu hướng điều trị mới không chỉ hướng đến tác dụng trúng đích tại vị trí khớp tổn thương mà còn giúp loại bỏ tác dụng phụ đối với bệnh nhân.

Đột phá mới từ mạnh từ dược liệu Nano – tương lai cho người bị khớp

Sự phát triển của khoa học, công nghệ mở ra hy vọng về các giải pháp mới an toàn, hiệu quả thay thế cho các thuốc tân dược trong phòng và điều trị bệnh khớp. Một trong những nghiên cứu mang tính đột phá chính là việc đưa các hoạt chất tự nhiên vào trong các phức hệ nano siêu hấp thu.

Tại Việt Nam, GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Viện phó Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đã dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển công nghệ Nano Sol-gel, và Nano Solid-Lipid. Đây  là những công nghệ nano hiện đại bậc nhất tại Việt Nam và thế giới. Trên nền tảng công nghệ đó, các nhà nghiên cứu từ viện Sinh phẩm Vietlife Nano đã phát triển thành công dòng sản phẩm VIETLIFE INFLAPAIN, mở ra hi vọng mới cho bệnh nhân khớp. Bộ sản phẩm gồm Vietlife Inflapain viên nang mềm và Vietlife Inflapain gel bôi ngoài da giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hoá khớp, tràn dịch ổ khớp. Hiệu quả chống viêm giảm đau củ Vietlife Inflapain đã được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng tại đại học Y Hà Nội.

Đột phá mới từ mạnh từ dược liệu Nano – tương lai cho người bị khớp 1

Vietlife Inflapain VNM – Phức hệ nano dược liệu toàn diện cho viêm khớp, thoái hoá khớp

Vietlife Inflapain viên nang mềm sử dụng hoàn toàn các hợp chất thiên nhiên được bào chế dạng nano siêu hấp thu:

 • Nano gừng NDN kết hợp với nano Curcumin ở nghệ giúp hiệp đồng tác dụng. 2 thành phần trên có tác dụng chống viêm mạnh, tiêu sưng, chống oxy hoá, giúp phòng và điều trị viêm khớp, hỗ trợ giảm đau tương tự các thuốc NSAIDs
 • Nano Glucosamine và nano Chondrodine giúp hỗ trợ tăng đàn hồi cho sụn, chống lại sự phá huỷ của các enzym, giảm khô khớp, giảm thoái hoá khớp. Dạng nano giúp giảm bớt độc tính của Glucosamin trên gan
 • Công nghệ nano Solid – Lipid tạo ra hạt nano kích thước siêu nhỏ (<16nm). Với kích thước này, hạt nano dược chất dễ dàng xâm nhập vào ổ viêm với nồng độ cao. Đồng thời, màng lipid có độ tương thích cao với màng sinh chất, do đó hạt nano dễ dàng phóng thích vào tế bào và thể hiện tác dụng.

Đề tài nghiên cứu tiền lâm sàng của TS. Trần Thanh Tùng (Đại học Y Hà Nội) đã chứng minh tác dụng giảm đau, chống viêm đầy triển vọng của Vietlife Inflapain (VL1801) trong các bệnh lý viêm khớp, thoái hoá khớp….Sau 6 tuần, Vietlife Inflapain giúp: làm giảm đường kính khớp gối sưng, giảm rõ rệt các chất trung gian trong phản ứng viêm như TNF-a, IL-1b và giúp làm tăng ngưỡng chịu đau cũng như thời gian phản ứng của đau…

Vietlife Inflapain VNM – Phức hệ nano dược liệu toàn diện cho viêm khớp, thoái hoá khớp 1 Vietlife Inflapain VNM – Phức hệ nano dược liệu toàn diện cho viêm khớp, thoái hoá khớp 2

Kết quả nghiên cứu đánh giá hiệu quả giảm đau, chống viêm của dòng sản phẩm Vietlife Inflapain

Đọc thêm: Inflapain viên nang mềm: Cơ chế tác dụng, liệu trình sử dụng cho người bị bệnh khớp

Inflapain gel bôi ngoài da – an dịu vùng da sưng tấy quanh khớp

Inflapain gel bôi ngoài da cho hiệu quả giảm đau tiêu sưng nhanh chóng nhờ:

 • Sử dụng nano Curcumin nồng độ cao (22%) với kích thước rất nhỏ <16 nm giúp dược chất hấp thụ sâu vào ổ viêm và thể hiện tác dụng.
 • Tinh dầu khuynh diệp giúp làm ấm da, giúp các hạt nano nhanh chóng thấm sâu trực tiếp vào ổ viêm mà không cần qua hệ tuần hoàn.
 • Công nghệ nano Sol-gel với cơ chế độc đáo giúp cải thiện độ tan, khả năng hấp thu mà vẫn giữ nguyên tác dụng của hoạt chất.

Inflapain gel bôi ngoài da – an dịu vùng da sưng tấy quanh khớp 1

Hiệu quả tiêu sưng, giảm viêm hiệu quả của Vietlife Inflapain gel bôi được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng của  ThS. Vũ Long Đại (đại học Y Hà Nội). Nghiên cứu được thực hiện trên 71 bệnh nhân viêm lồi cầu ngoài xương cánh tay. Trong đó  nhóm NC gồm 37 bệnh nhân bôi Vietlife Inflapain gel bôi ngoài da và nhóm chứng gồm 34 bệnh nhân sử dụng thuốc Voltaren Emulgel.

Sau 3 tuần, các bệnh nhân sử dụng Vietlife Inflapain có cải thiện đáng kể điểm đau theo VAS, điểm chức năng hoạt động liên quan đến khớp khuỷu PRTEE, tầm vận động khớp, triệu chứng lâm sàng và hình ảnh siêu âm. Cụ thể:

 • 80% Bệnh nhân điều trị khỏi sau 3 tuần
 • Mức độ đau giảm đau nhanh theo mọi phương pháp đánh giá
 • Khả năng vận động cải thiện tốt
 • Tác dụng nhanh, an dịu vùng da quanh khớp

Nghiên cứu cũng đánh giá thêm về tác dụng phụ khi sử dụng Vietlife Inflapain gel bôi. Kết quả cho thấy:

– Không có tác dụng phụ tại chỗ và toàn thân trong 3 tuần điều trị.
–  Không có sự thay đổi về mạch, huyết áp sau điều trị

Đọc thêm: Inflapain gel bôi ngoài da dùng như thế nào hiệu quả?

Bộ đôi Vietlife Inflapain trong uống – ngoài xoa chính là giải pháp hiệu quả, an toàn trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về khớp và mở ra hi vọng mới cho ngừoi bị khớp.

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp các vấn đề về khớp cần được tư vấn hãy gọi ngay tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 02473014999 hoặc 0917 081 022  để được hỗ trợ. 

Đặt hàng INFLAPAIN cho người viêm khớp, dính khớp, tràn dịch khớp, thoái hoá khớp, viêm điểm bám gân, viêm gân cơ quanh khớp TẠI ĐÂY

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

 • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
 • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
 • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
Hỗ trợ trực tuyến