Dùng Vietlife Inflapain trong bao lâu để mang lại hiệu quả cao nhất?

Câu hỏi:

Tôi bị thoái hóa khớp đã lâu nên thường xuyên bị đau nhức, khó chịu. Vậy nếu tôi dùng Vietlife Inflapain thì nên dùng trong bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất?

(Anh Tuấn Minh, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào anh Minh, cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiệu quả của Vietlife Inflapain đến nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa hấp thu của mỗi người, tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, thời gian mang bệnh đã lâu hay mới,…Nhưng thông thường đối với các người bệnh đã sử dụng Vietlife Inflapain thì chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày đã bắt đầu cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm.

Các chuyên gia cho biết, để đạt hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên sử dụng Vietlife Inflapain liệu trình tối thiểu 3 hộp, duy trì trong khoảng từ 2 đến 3 tháng

Về liều dùng, người bệnh nên dùng 4 viên chia ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên xa bữa ăn, ít nhất trong 7 – 10 ngày hoặc tới khi các triệu chứng thuyên giảm. Sau khi có cải thiện tốt nên tiếp tục duy trì ngày 2 viên chia 2 lần, mỗi lần 1 viên. 

Hiện nay, hầu hết người bệnh chỉ cần dùng Vietlife Inflapain đã giảm đau, tiêu viêm, cải thiện vận động tốt. Tuy nhiên trong các trường hợp đau nặng, có thể sử dụng kết hợp Inflapain với thuốc giảm đau NSAIDs hoặc kèm Vitamin 3B.

Dùng Vietlife Inflapain trong bao lâu để mang lại hiệu quả cao nhất? 1

Đặc biệt khi sử dụng Vietlife Inflapain, các hoạt chất chỉ tập trung tại khớp giúp giảm hàm lượng hoạt chất cần dùng và giảm tác dụng phụ không mong muốn. Chính vì vậy, người bệnh sẽ luôn cảm thấy khỏe mạnh và tỉnh táo khi dùng sản phẩm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc không may gặp phải các bệnh lý về khớp thì hãy gọi ngay lên tổng đài CSKH 024 7301 4999 hoặc Hotline 0917 08 1022 để được hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vietlife Inflapain TẠI ĐÂY.

Đặt mua ngay Vietlife Inflapain TẠI ĐÂY.

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
Hỗ trợ trực tuyến