Trút bỏ cơn đau nhức do thoái hóa khớp nhờ tác dụng của Vietlife Inflapain

Khi bạn bị cơn đau nhức tấn công đều sẽ khiến hoạt động sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn. Giờ đây với công nghệ y học hiện đại bạn có thể trút bỏ cơn đau nhức do thoái hóa khớp gây ra nhờ Inflapain.

Trút bỏ cơn đau nhức do thoái hóa khớp nhờ tác dụng của Vietlife Inflapain 1

 Tác dụng ưu việt của Vietlife Inflapain

  • Các hạt siêu hấp thu: Với kích thước siêu nhỏ giúp các dược chất dễ dàng đi vào các ổ viêm và tập trung tại đó để giúp giải phóng và tặng hiệu quả điều trị.
  • Công nghệ màng Lipid: Giúp các hạt nano được vận chuyển vào bên trong tế bào và giải phóng.
  • Công nghệ nano Solid Lipid: Các dược liệu mang lại tác dụng mạnh trong điều trị viêm khớp giúp hấp thu các hoạt chất trong sản phẩm từ đó có thể sử dụng hiệu quả để hỗ trợ điều trị viêm khớp.
  • Giảm liều điều trị và tác dụng phụ: Với công nghệ trên các hoạt chất dùng một lượng nhỏ đã mang lại hiệu quả điều trị cao. Bên cạnh đó còn giúp giảm thiểu các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc tây.

Hiện nay, tại Vietlife Nano là công ty dược phẩm Việt Nam tiên phong trong Ứng dụng công nghệ Nano phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tại đây nghiên cứu và cho ra sản phẩm Vietlife Inflapain – giúp hỗ trợ điều trị những cơn đau hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn 1 trong 6 cách điều trị sau:

Trút bỏ cơn đau nhức do thoái hóa khớp nhờ tác dụng của Vietlife Inflapain 2

Bạn có thể điều trị cơn đau theo phương pháp trên, cùng với đó sử dụng kèm theo TPBVSK Vietlife Inflapain – sản phẩm được chứng minh không mang lại tác dụng phụ do sản phẩm được chọn lọc từ những dược liệu tự nhiên, sẽ mang lại tác dụng toàn diện, tăng cường sức khỏe cho hệ cơ xương khớp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách điều trị thoái hóa khớp hãy liên hệ ngay gọi ngay cho chuyên gia Inflapain qua đường dây nóng 0917 081 022 để được giải đáp!

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
Hỗ trợ trực tuyến