Vietlife Inflapain giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Tôi bị tràn dịch, sưng đau khớp gối đã hơn 2 năm nay và rất muốn sử dụng Vietlife Inflapain xem có thể cải thiện được tình trạng bệnh không? Vậy nhà thuốc cho tôi hỏi giá bán Vietlife Inflapain là bao nhiêu ạ?

(Anh Hữu Bằng, Ninh Bình)

Trả lời:

Xin chào anh Hữu Bằng. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, Inflapain có 2 dạng gồm TPBVSK Inflapain viên nang mềm và Gel bôi dược liệu Inflapain. Trong đó:

  • Giá bán lẻ 1 hộp TPBVSK Inflapain là 405.000 VNĐ/hộp (Hộp 3 vỉ x 10 viên nang mềm).
  • Giá bán lẻ một tuýp Gel bôi dược liệu Inflapain là 175.000 VNĐ/tuýp (Tuýp 25g).

Vietlife Inflapain giá bao nhiêu? 1

TPBVSK Vietlife Inflapain Viên nang mềm và Gel bôi dược liệu Vietlife Inflapain

TPBVSK Vietlife Inflapain và Gel bôi Vietlife Inflapain hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Dựa theo một số khảo sát về mức giá, giá bán của sản phẩm ở mỗi cơ sở sẽ khác nhau nhưng thường không quá cao so với giá bán mà nhà sản xuất đưa ra. Do đó, anh hoàn toàn có thể an tâm về mức giá. Tuy nhiên, anh cũng nên lưu ý, khi mua sản phẩm nên kiểm tra kỹ về bao bì, nhãn mác,… để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nếu chưa tìm được điểm bán phù hợp anh có thể đặt hàng online trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc gọi điện lên Hotline 0917081022 để được hỗ trợ. 

Khi anh đặt giao hàng tận nhà:

  • Với đơn hàng trên 600.000 VNĐ sẽ được FREESHIP toàn quốc
  • Các đơn hàng nhỏ hơn 600.000 VNĐ sẽ áp dụng phí ship nội thành 30.000 VNĐ. Phí ship ngoại thành 50.000 VNĐ.

Đặc biệt, nếu anh đặt mua theo liệu trình sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi như sau:

  • Gói điều trị cấp tính: Mua 3 Hộp Inflapain Viên nang mềm tặng 1 tuýp Inflapain gel. Tổng tiền: 1.215.000 VNĐ. Tiết kiệm: 175.000 VNĐ.
  • Gói điều trị toàn diện: Mua 6 Hộp Inflapain Viên nang mềm tặng 1 hộp cùng loại. Tổng tiền: 2.430.000 VNĐ. Tiết kiệm: 405.000 VNĐ.
  • Gói duy trì (cho người thoái hóa khớp): Mua 21 Hộp Inflapain Viên nang mềm tặng 3 hộp cùng loại và 3 tuýp Inflapain gel. Tổng tiền: 8.505.000 VNĐ. Tiết kiệm: 1.740.000 VNĐ.

Lưu ý: Cả 3 gói đều được FREESHIP toàn quốc

Với thành phần 100% từ thiên nhiên, được bào chế theo công nghệ Nano Solid-Lipid – một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất giúp hướng đích các hoạt chất, hoạt chất tới tận dịch ổ khớp và gây tác dụng nhanh, mạnh. TPBVSK Inflapain có tác dụng toàn diện với khớp: Chống viêm, hỗ trợ giảm đau, giảm thoái hóa khớp và phục hồi tổn thương, hỗ trợ giảm nhanh tràn dịch ổ khớp trong các đợt viêm khớp cấp, chấn thương khớp, thoái hóa khớp. Đặc biệt, theo lời khuyên của chuyên gia, chúng ta nên sử dụng song song cả 2 loại viên nang mềm và gel bôi để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Vietlife Inflapain TẠI ĐÂY.

Đặt mua Vietlife Inflapain TẠI ĐÂY.

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
Hỗ trợ trực tuyến