Câu hỏi mới nhất

Đau mỏi khớp cổ chân có phải thoái hoá khớp không?

Hỏi bởi: Nguyễn Duy Hà
Đăng ngày: 26-11-2019 08:34

Chào bác sĩ, em năm nay 34 tuổi nhưng khớp ở gần mắt cá chân của em hay bị nhức, mỏi và khi xoay bàn chân thì có tiếng kêu lục cục, hiện tượng này em cũng đã bị 2-3 năm nay rồi nhưng chưa đi khám được, có phải đau mỏi khớp cổ chân có phải thoái hoá khớp không ạ? Phương pháp điều trị như thế nào ạ? Em cảm ơn.

Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng đau và có tiếng lục cục ở khớp cổ chân đúng là 1 trong những triệu chứng của thoái hoá khớp. Tuy nhiên, để xác định chính xác nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp đau mỏi khớp cổ chân có phải Đọc thêm »

Thoái hóa khớp gối uống thuốc gì?


Đăng ngày: 29-09-2019 18:35

Chào bác sĩ,

Tôi năm nay 59 tuổi, dạo gần đây cứ hôm nào đi lại nhiều tôi hay cảm thấy đầu gối bị đau nhức, đi khám thì được chẩn đoán bị thoái hóa khớp gối cấp độ 2. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là thoái hóa khớp gối uống thuốc gì và tôi cần làm gì để cải thiện tình trạng thoái hóa khớp gối này?

Cảm ơn bác sĩ!

(Trần Văn Huấn – Sóc Sơn)

Thoái hóa khớp gối uống thuốc gì? 1

Trả lời:
Chào bác Huấn, Cám ơn bác đã gửi những thắc mắc về cho chúng tôi. Về những lo lắng mà bác đang gặp phải, chuyên gia giải đáp như sau:

Thứ nhất là hiểu thế nào là thoái hóa khớp gối

Thoái hóa khớp gối hiểu nôm na là phần Đọc thêm »

Viêm khớp gối uống thuốc gì?

Hỏi bởi: Trần Văn Hoàn
Đăng ngày: 19-08-2019 09:01

Thưa bác sĩ, bị viêm khớp gối uống thuốc gì? Ngoài việc sử dụng thuốc, có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị nào để giúp bệnh nhanh khỏi hơn?

Bác Trần Văn Hoàn (58 tuổi – Quảng Ninh)

Trả lời:
Chào bác Hoàn và những độc giả quan tâm đến bệnh viêm khớp gối uống thuốc gì, Về câu hỏi của bác Hoàn, tôi xin phép chia thành 2 ý để trả lời như sau:

Viêm khớp gối uống thuốc gì?

Mục tiêu của chữa trị viêm Đọc thêm »

Mua Inflapain như thế nào?

Hỏi bởi: Trần Nguyệt Phương
Đăng ngày: 13-06-2019 16:28

Tôi bị thoái hóa tất cả các khớp. Hiện tại tôi đang đau vùng hai bả vai và khớp háng, đầu gối. Tôi muốn mua Inflapain như thế nào phải liên hệ bằng cách nào. Xin chỉ dẫn cho tôi.

Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể lựa chọn Inflapain của Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife có chứa các thành phần Nano Curcumin, Nano Gừng, Nano Glucosamin và Nano Chondroitin rất tốt cho sụn khớp. Để mua Inflapain Đọc thêm »
x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Mua 3 hộp Inflapain tặng 1 Gel bôi Inflapain.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp.
Hỗ trợ trực tuyến