ĐIỂM KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ NANO TRONG INFLAPAIN LÀ GÌ?

Công nghệ nano có kích thước hạt từ vài nanomet tới 100 nanomet được sử dụng trong nghiên cứu các dạng thuốc mới có khả năng vận chuyển dược chất đến các bộ phận mong muốn trong cơ thể với liều lượng thích hợp và theo đúng thời gian mong muốn. Những hệ dẫn thuốc nano được “trang bị” các tác nhân hướng đích sẽ có khả năng “định vị” một cách chính xác vị trí của các tế bào ung thư, thúc đẩy quá trình nhập bào bằng những con đường nhập bào thông qua thụ thể

GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên phó viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Nano Solid-Lipid vào dòng sản phẩm INFLAPAIN hỗ trợ giảm viêm đau xương khớp, tái tạo và phục hồi sụn khớp. 

ĐIỂM KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ NANO TRONG INFLAPAIN LÀ GÌ? 1

Z4727218021708_39ccc0487dd8e83cc144d19cc1c1eadb

Đặc điểm của Công nghệ Nano Solid-Lipid NDN:

  • Kích thước hạt nano siêu nhỏ dưới 16nm (nanomet) làm tăng độ tan và khả năng hấp thu.
  • Cấu trúc hạt nano tương thích với màng sinh chất của tế bào.
  • Ổn định trong khoảng pH rộng và nhiệt độ cao, bảo quản tốt hoạt chất trong sản xuất và phân phối sản phẩm. 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Nano Solid-Lipid NDN:

  • Tăng sinh khả dụng: Nhờ đưa các hoạt chất tự nhiên về dạng nano với kích thước siêu nhỏ giúp tăng khả năng hòa tan và độ hấp thu, từ đó tăng sinh khả dụng.
  • Tăng hiệu quả điều trị: Hạt nano với hàm lượng hoạt chất cao, phối hợp với nhiều loại dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên cho tác dụng hiệp đồng làm tăng hiệu quả điều trị gấp nhiều lần so với dược chất thông thường.
  • Giảm liều điều trị: Hạt nano tăng sinh khả dụng của hoạt chất do đó giảm liều dùng và nâng cao tác dụng.
  • An toàn và không có tác dụng phụ: Dược liệu  nano có nguồn gốc từ thiên nhiên, được bào chế bằng công nghệ nano Solid Lipid rất an toàn và không có tác dụng phụ cho người sử dụng. 
Ưu điểm vượt trội của công nghệ Nano Solid-Lipid NDN: 1

2601

Ứng dụng công nghệ Nano Solid-Lipid NDN trong INFLAPAIN dành cho người thoái hóa khớp: 

Sản phẩm Vietlife Inflapain viên nang mềm với các thành phần chính là Nano Curcumin, Ginger oleoresin, Glucosamin HCl, Chondroitin Sulfat và các thành phần phụ liệu khác, Inflapain là sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng, ít tác dụng phụ, không gây kích ứng khi bôi ngoài da. Công nghệ nano Solid-Lipid độc quyền cho tác dụng giảm đau nhanh, chống viêm hiệu quả trên các bệnh lý xương khớp: viêm xương khớp, thoái hoá khớp, tràn dịch ổ khớp và các viêm gân cơ quanh khớp….

Chỉ với 4 viên Inflapain/ngày phối hợp thuốc điều trị trong giai đoạn cấp. Sau đó, sử dụng duy trì 2 viên Inflapain/ngày khi đã giảm đau. Kết hợp bôi inflapain gel bôi lên vùng khớp bị tổn thương 1-3 lần/ngày khi có viêm giúp giảm đau, chống viêm, đồng thời giảm liều NSAIDs, từ đó giảm tác dụng phụ do thuốc. 

0/5 (0 Reviews)
Có thể bạn quan tâm: , ,
Chan-trang-750x420

Chan-trang-750x420

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Mua 3 hộp Inflapain tặng 1 Gel bôi Inflapain.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp.
Hỗ trợ trực tuyến