Chế phẩm này sử dụng phức hệ nano Solid-Lipid tiên tiến nhất, độc quyền của GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa, viện trưởng Viện Y Dược Nano, viện phó Viện Hoá học – Viện hàn lâm khoa học Việt Nam.

Vai trò các thành phần:

 • Nano Gingerol NDN (Nano gừng) kết hợp với Nano Curcumin NDN (Nano nghệ) hiệp đồng tác dụng, chống viêm mạnh, tiêu sưng, chống oxy hoá, hỗ trợ phòng và điều trị viêm khớp, hỗ trợ giảm đau tương tự các thuốc NSAIDs.
 • Nano Glucosamin NDN và Nano Chondroitin NDN giúp tái tạo, bảo vệ sụn khớp, tăng đàn hồi cho sụn, chống lại các enzym phá huỷ sụn, giảm khô khớp, giảm thoái hoá khớp. Dạng nano giúp giảm bớt độc tính của Glucosamin trên gan.

Cơ chế tác dụng của các thành phần

1. Nano Curcumin

1. Nano Curcumin 1

Curcumin là thành phần đóng vai trò quan trọng trong các hoạt tính sinh học của củ nghệ. Trong viêm khớp, thoái hoá khớp, Curcumin đóng vai trò là chất chống viêm, tiêu sưng, giảm nhẹ các triệu chứng của viêm khớp, thoái hoá khớp. Tuy nhiên, Curcumin là hoạt chất không ổn định trong ruột. Chỉ một lượng nhỏ curcumin đi qua đường tiêu hoá và nhanh chóng thoái hoá hoặc liên hợp thành glucuronidation.

Nano curcumin trong chế phẩm sử dụng Curcumin được nano hoá và được bảo vệ trong lớp màng lipid giúp tăng khả năng hấp thu qua ruột, tăng sinh khả dụng và giải phóng tại ổ viêm. Tại ổ khớp viêm, nano curcumin thể hiện các tác dụng ưu việt:

 • Giảm các triệu chứng sưng phù tại ổ khớp
 • Giảm đau hiệu quả
 • Cải thiện các chỉ số cơ năng: tăng khả năng vận động và bảo tồn được hình ảnh điện quang của ổ khớp.
 • Cải thiện các thông số sinh hoá – miễn dịch của viêm như: Giảm tăng sinh tế bào lympho T, Giảm các Cytokin thúc đẩy viêm ( TNFa, Il-1b) trong dịch khớp, Giảm IgG-1, IgG-2 trong huyết thanh, Giảm PGE-2, COX-2 và NFkB các chất chỉ xuất hiện tại các ổ viêm, và không ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan khác.
 • So với các NSAID (ibuprofen, diclofenac), kết quả chống viêm – giảm đau của Nano curcumin là tương đương. Dùng phối hợp với prednisolon, Nano curcumin đã làm giảm liều và giảm độc tính của prednisolon.

2. Nano Gingerol

2. Nano Gingerol 1

Gừng từ lâu đã được coi là thần dược giúp giảm sưng đau khớp trong y học cổ truyền. Thực tế, trên thế giới, chiết xuất gừng đã được chứng minh có tác dụng chống viêm, giảm đau trên hầu hết các trường hợp: viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm đau sau phẫu thuật khớp gối và viêm đau cơ xương khớp do chấn thương thể thao.

Một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Đại học Miami, Florida, Mỹ đã chứng minh tác dụng giảm đau của chiết xuất gừng trên sưng đau khớp gối. 261 bệnh nhên viêm khớp gối với triệu chứng đau trung bình đến nặng được đưa vào nghiên cứu trong 6 tuần và chia thành 2 nhóm lần sử dụng chiết xuất gừng và giả dược.

247 bệnh nhân được đánh giá khi kết thúc nghiên cứu. Kết quả cho thấy:

 • 63% bệnh nhân dùng chiết xuất gừng thấy giảm đau khi đứng
 • Giảm đau đầu gối sau khi đi bộ  50 feet (15,1 mm so với 8,7 mm)
 • Giảm chỉ số viêm xương khớp rõ rệt
 • Giảm lượng thuốc giản đau cần uống

Khi sử dụng một lượng lớn chiết xuất gừng để lại tác dụng phụ ở mức nhẹ trên đường tiêu hoá. Tuy nhiên, điều nay đã được cải thiện nếu sử dụng dạng Nano gừng. Một  lượng rất nhỏ chiết xuất gừng được đưa vào cơ thể cho hiệu quả như thuốc giảm đau NSAIDs mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

3. Nano Glucosamine

3. Nano Glucosamine 1

Glucosamine là một acid amin và là tiền chất quan trọng trong quá trình tổng hợp sinh hóa của glycosyl protein (glycoprotein và glycosaminoglycan) và lipid. Glucosamine là một phần trong cấu trúc của các polysacarit, chitosan và chitin. Glucosamine có vai trò quan trọng trong tổng hợp sụn và dịch khớp.

Glucosamine được chứng minh làm tăng sản xuất axit hyaluronic – thành phần không thể thiếu trong dịch khớp. Các thí nghiệm khác cũng chỉ ra rằng glucosamine ngăn ngừa thoái hóa collagen trong tế bào sụn bằng cách ức chế phản ứng lipoxid hóa và oxy hóa protein. Metallicoproteinase và aggrecanase là các enzyme phân cắt chiếm ưu thế trong sụn. Glucosamine có khả năng ức chế tổng hợp MMP, và do đó giúp ngăn ngừa thoái hoá sụn khớp. Glucosamine cũng ức chế aggrecanase bằng cách ức chế các protein liên kết với glycosylphosphatidylinositol.

Các glucosamine thương mại được sản xuất bằng cách thuỷ phân vỏ của các động vận giáp xác như tôm.

4. Nano Chondroitin

4. Nano Chondroitin 1

Chondroitin sulfate là một glycosaminoglycan (GAG) sulfate bao gồm một chuỗi các loại đường xen kẽ (N-acetylgalactosamine và axit glucuronic). Chondroitin thương mại được chiết xuất từ mô sụn của bò, lợn và sụn cá mập. Chondroitin sulfate ức chế quá trình phá hủy sụn và kích thích các quá trình đồng hóa liên quan đến sự hình thành sụn mới, cụ thể:

 • Chondroitin sulfate là một thành phần cấu trúc quan trọng của sụn và cung cấp khả năng đàn hồi cho sụn khớp bằng cách giữ nước ở trong sụn.
 • Chondroitin sulfate làm tăng sản xuất acid hyaluronic bởi các tế bào hoạt dịch, sau đó cải thiện độ nhớt và mức chất lỏng hoạt dịch.
 • Nó cũng được chứng minh kích thích sự trao đổi chất chondrocyte, dẫn đến sự tổng hợp collagen và proteoglycan, các thành phần cơ bản của sụn mới.
 • Chondroitin sulfate ức chế enzyme leukocyte elastase và hyaluronidase, được tìm thấy ở nồng độ cao trong dịch khớp của bệnh nhân viêm khớp dạng thấp.

Glucosamine được sử dụng kết hợp với Chondroitine trong hầu hết các sản phẩm điều trị hoặc hỗ trợ điều trị viêm xương khớp, thoái hoá khớp, chống lại sự phá huỷ của các enzym, giảm khô khớp, giảm thoái hoá khớp, tăng tái tạo và đàn hồi cho sụn khớp.

Công nghệ Nano Solid – Lipid độc quyền của GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa

Công nghệ Solid-Lipid chế tạo nano siêu phân tử là công nghệ mới nhất hiện nay, được tiến hành tại nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife. Đây là công nghệ độc quyền được nghiên cứu bởi GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên viện phó Viện Hoá học, Viện hàn lâm khoa học Việt Nam.

 • Các hạt nano siêu hấp thu: Dược chất được đưa vào bởi các hạt nano có kích thước rất nhỏ (<16nm – kích thước nano nhỏ nhất thị trường). Với kích thước này, dược chất có thể dễ dàng đi vào các ổ viêm và tập trung tại đó để giải phóng và cho hiệu quả điều trị. Nói các khác, công nghệ nano Solid-Lipid tạo ra các hạt nano siêu hấp thu.
 • Công nghệ màng Lipid: Cấu trúc màng Lipid có độ tương thích cao với màng sinh chất của tế bào giúp các hạt nano được vận chuyển vào bên trong tế bào và giải phóng.
 • Công nghệ Nano Solid-Lipid: giúp giải quyết vấn đề giải phóng, hấp thu cho các hoạt chất điều trị bệnh lý khớp đặc biệt là các dược liệu có độ tan thấp. Với bước tiến này, các dược liệu có tác dụng mạnh trong điều trị viêm khớp nhưng hấp thu kém như curcumin trong nghệ, hoạt chất trong gừng, Glucosamin, Chodroitin… đã có thể được sử dụng hiệu quả để điều trị viêm khớp.
 • Giảm liều điều trị và giảm tác dụng phụ: Với công nghệ Nano Solid-Lipid các hoạt chất chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ đã cho hiệu quả điều trị cao. Việc giảm liều mà vẫn đạt hiệu quả điều trị giúp giảm thiểu các tác dụng không mong muốn của quá trình điều trị.
4/5 (2 Reviews)
x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

 • Mua 3 hộp Inflapain tặng 1 Gel bôi Inflapain.
 • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp.
Hỗ trợ trực tuyến