ĐẠI HỘI LIÊN CHI HỘI ĐAU TP.HCM LẦN THỨ III – HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN 2023 DIỄN RA VỚI SỰ THAM GIA CỦA CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Sáng ngày 23/09/2023, Liên chi hội Đau TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Đại hội Liên chi hội đau TP.HCM lần thứ 3 – Hội nghị Khoa học thường niên 2023 tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước như GS. Michael Nicholas (IASP), PGS.TS. Kiều Đình Hùng – Trưởng khoa ngoại thần kinh, cột sống BV Đại học YHN, BS. Cesarius Singgih Wahono ở Indonesia,.. cùng các bác sĩ chuyên khoa Cơ – Xương – Khớp.

Các chuyên gia đầu ngành về cơ xương khớp

Các chuyên gia đầu ngành về cơ xương khớp

Chương trình được tổ chức hàng năm để công bố các công trình nghiên cứu, đào tạo liên tục cho các y bác sĩ có cơ hội được cập nhật những thông tin hữu ích mới nhất và nâng cao trình độ chuyên môn trong việc giải quyết các 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐥𝐲́ 𝐯𝐞̂̀ 𝐗𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐨̛́𝐩.

PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng khai mạc Đại hội

PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng khai mạc Đại hội

PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng chia sẻ "𝐻𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉ đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑔𝑖𝑎̉𝑚 đ𝑎𝑢 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑙𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑝ℎ𝑎́𝑝 ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑡 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎̀𝑢 𝑡𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑣𝑎̀ 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑒̂́ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑘𝑖𝑛ℎ"

PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng chia sẻ “𝐻𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉ đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑔𝑖𝑎̉𝑚 đ𝑎𝑢 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑙𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑝ℎ𝑎́𝑝 ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑡 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎̀𝑢 𝑡𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑣𝑎̀ 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑒̂́ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑘𝑖𝑛ℎ”

Chất lượng chuyên môn của hội nghị đã được khẳng định qua nhiều năm tổ chức. Đặc biệt trong hội nghị lần này có sự tham gia của sản phẩm Inflapain – một sản phẩm chuyên biệt về bệnh lý xương khớp của Công ty cổ phần Dược phẩm Vietlife Nano.

Inflapain - Giảm viêm, đau nhức xương khớp an toàn, hiệu quả

Inflapain – Giảm viêm, đau nhức xương khớp an toàn, hiệu quả

Sản phẩm được sáng chế bởi GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên viện phó viện Hoá học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được sử dụng chuyên biệt cho các bệnh nhân đang gặp vấn đề về xương khớp như tràn dịch khớp gối, viêm, sưng đau khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương… hoặc đang gặp các dạng chấn thương xương khớp do lao động hoặc chơi thể thao.

Sản phẩm là sự kết hợp của 4 thành phần là: Nano Curcumin, Nano Gừng, Nano Glucosamine, Nano Glucosamine giúp hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức khớp và hỗ trợ hạn chế lão hóa khớp. Đây là Phức hệ Nano 4in1 đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay dành cho người có các bệnh lý về khớp, giải quyết các vấn đề đau, viêm khớp mãn tính và rất an toàn khi sử dụng.

Cấu trúc hạt Nano Solid Lipid

Cấu trúc hạt Nano Solid Lipid

Inflapain còn mang hy vọng đến cho người bệnh nhờ áp dụng đột phát công nghệ Nano – Solid Lipid hoàn toàn mới và độc quyền với cơ chế tác động hướng đích: hướng đích mục tiêu thoái hoá sụn, hướng đích viêm bao hoạt dịch, hướng đích mục tiêu xương dưới màng cứng, ức chế tân tạo mạch cũng như sử dụng phức hệ dược liệu Nano đã mang đến hiệu quả cực kì bất ngờ cho người bệnh xương khớp.

Cơ chế hướng đích

Cơ chế hướng đích

Hiện nay, Vietlife inflapain có 2 dạng bào chế chính là viên nang mềm bổ sung theo đường uống và tuýp gel bôi, sử dụng ngoài da, bôi trực tiếp lên vùng bị tổn thương. 𝐈𝐍𝐅𝐋𝐀𝐏𝐀𝐈𝐍: Bộ đôi trong uống, ngoài bôi AN TOÀN & HIỆU QUẢ chuyên biệt cho bệnh nhân Viêm khớp, Thoái hoá khớp, Thoái hoá cột sống

Trong buổi hội nghị khoa học thường niên – Vietlife Inflapain vinh dự và tự hào khi là một trong những sản phẩm được nhiều bác sĩ và chuyên gia chú ý và đánh giá cao vì sự độc đáo về thành phần, công nghệ cũng như tác dụng hiệp đồng và sự an toàn.

Với nền móng vững chắc về công nghệ cùng sự tin tưởng của các bác sỹ, chuyên gia và bệnh nhân. Công ty Cổ phần Dược phẩm Vietlife Nano nói chung và sản phẩm Inflapain nói riêng xin hứa: luôn nâng cao chất lượng, tính an toàn và TÂM ĐỨC của mình trong nghiên cứu, sản xuất để luôn đưa tới tay bệnh nhân những sản phẩm từ Dược liệu Nano tuyệt vời nhất!

 

0/5 (0 Reviews)
Có thể bạn quan tâm: , , ,
Chan-trang-750x420

Chan-trang-750x420

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Mua 3 hộp Inflapain tặng 1 Gel bôi Inflapain.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp.
Hỗ trợ trực tuyến