Thỉnh thoảng đau đầu gối khi lên gác có phải bị thoái hóa khớp không?

Thưa bác sĩ, thỉnh thoảng tôi bị đau đầu gối khi lên gác, lúc thì ở bên trái, lúc đau bên phải nhưng bên trái đau nhiều hơn, sau đó, sắc thảo dược uống lại tự nhiên khỏi… Thì có phải dấu hiệu sai lầm trong điều trị của 1 bệnh nào đó không, hay tôi đã bị thoái hóa khớp?

Trả lời

Chào bạn!

Những triệu chứng mà bạn kể có thể là dấu hiệu của bệnh thoái hóa khớp, thường là ở giai đoạn đầu của bệnh. Trường hợp có viêm khi dùng các thuốc giảm đau cũng sẽ đỡ, nếu không đỡ thì phải đi khám bệnh. Tuy nhiên để điều trị hiệu quả bệnh, hạn chế những biến chứng nặng thì bạn cần đi khám Bác sỹ chuyên khoa cơ xương khớp sớm để chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời.

Để điều trị thoái hóa ngoài điều trị giai đoạn hết viêm và đau thì sau đó cần điều trị củng cố bằng các thuốc điều trị hỗ trợ. Bạn có thể lựa chọn Inflapain của Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife có chứa các thành phần Nano Curcumin, Nano Gừng, Nano Glucosamin và Nano Chondroitin có thể dùng để hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp. Bạn có thể liên hệ đến TT CSKH: 024 7307 8999 để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

0/5 (0 Reviews)
Chan-trang-750x420

Chan-trang-750x420

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Mua 3 hộp Inflapain tặng 1 Gel bôi Inflapain.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp.
Hỗ trợ trực tuyến