Viêm khớp đi khám nẹp chân nhưng không cải thiện phải làm sao?

Chồng em bị đau đầu gối trái, có đi khám ở phòng khám địa phương và chẩn đoán viêm khớp và được cho thuốc về uống và nẹp chân nhưng vẫn không thấy đỡ tý nào cả, đi lại vẫn thấy đau. BS cho em hỏi tình trạng đau đầu gối có điều trị được không ạ? Và điều trị trong khoảng bao lâu thì thôi? Nhà chồng em có anh chồng bị lao xương, liệu chồng em có bị lao xương không? Chồng em phải đi khám ở đâu để biết có bị lao xương không?

Trả lời

Chào em!

Với trường hợp của Chồng Em nếu đã đi khám đã điều trị nhưng chưa cải thiện thì Em cần đưa Chồng đi khám lại tại cơ sở đã khám hoặc tìm cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để kiểm tra lại tình trạng bệnh cũng như các bệnh lý khác kèm theo nếu có thì từ đó mới có kế hoạch điều trị hợp lý.

Tại phòng khám Vietlife, chi phí thăm khám với các bác sỹ chuyên khoa chỉ từ 300.000 VNĐ, tại Vietlife có đầy đủ các chuyên khoa nội – ngoại – sản – nhi – tai mũi họng – da liễu – tiêu hóa…Vietlife không chỉ khám bệnh mà còn có các Chương trình kiểm tra sức khỏe, theo dõi và kiểm soát sức khỏe qua thẻ hội viên tiện ích, hiệu quả. Em có thể đưa chồng em đi khám tại hệ thống phòng khám Vietlife.

Chúc em và gia đình sức khỏe!

0/5 (0 Reviews)
Chan-trang-750x420

Chan-trang-750x420

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Mua 3 hộp Inflapain tặng 1 Gel bôi Inflapain.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp.
Hỗ trợ trực tuyến