Công nghệ nano Solid – Lipid: Bước đột phá tăng hiệu quả điều trị thoái hóa khớp gối

Sự ra đời của công nghệ nano đã tác động rất tích cực tới tất cả các lĩnh vực khoa học, sản xuất và đời sống, tạo ra bước nhảy vọt trong quá trình phát triển các ngành khoa học – kỹ thuật, đặc biệt là ngành Dược phẩm. 

Công nghệ nano nói chung và công nghệ nano Solid – Lipid nói riêng đã mở ra một cánh cửa mới trong chăm sóc và điều trị thoái hóa khớp gối an toàn, hiệu quả lâu dài giúp kiểm soát tốt các cơn đau của người bệnh, kéo dài khoảng cách giữa các giai đoạn tiến triển bệnh. 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nano Solid – Lipid trong dược phẩm

Lần đầu tiên. một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới được ứng dụng tại Việt Nam bởi  nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife, tạo ra những hạt nano có kích thước <16nm mang lại những lợi ích vượt trội cho người bệnh.

Tăng hiệu quả điều trị 

Cải thiện khả năng hấp thu của các dược liệu có tác dụng mạnh trong hỗ trợ điều trị bệnh nhưng hấp thu kém như curcumin trong nghệ, gingerol trong gừng. Đồng thời, phối hợp nhiều loại dược liệu giúp hỗ trợ tăng cường tác dụng từng thành phần. 

Hạt nano kích thước nhỏ <16nm kết hợp cấu trúc màng solid – lipid tương thích với màng sinh chất của tế bào làm tăng hòa tan giúp dược chất dễ dàng xâm nhập qua màng tế bào, tập trung giải phóng hoạt chất tại đó, cho hiệu quả điều trị cao.  

Giảm liều điều trị 

Hạt nano tăng sinh khả dụng của hoạt chất nên chỉ cần dùng lượng nhỏ đã cho tác dụng điều trị cao, hỗ trợ các thuốc điều trị dùng kèm, từ đó giảm liều điều trị và giảm tác dụng phụ của thuốc. 

An toàn với người bệnh

Hạt nano có cấu trúc tương thích màng tế bào, tương thích sinh học cao, không độc, không gây dị ứng, an toàn khi sử dụng kéo dài. 

Ứng dụng công nghệ nano Solid – Lipid trong Inflapain cho người thoái hóa khớp gối

Tận dụng tác dụng chống viêm, giảm đau, giảm triệu chứng thoái hoá khớp gối hiệu quả từ các dược liệu thiên nhiên, Vietlife Nano đã ứng dụng công nghệ nano Solid – Lipid tạo ra phân tử dược chất dạng hạt nano, giải quyết tối đa khó khăn trong điều trị thoái hóa khớp gối. 

Inflapain – sản phẩm kết hợp các hoạt chất quý giá từ hai loại dược liệu gần gũi như nano Curcumin (Nghệ), nano Ginger (Gừng) cùng các hoạt chất từ tự nhiên như nano Glucosamine và nano Chondroitin khắc phục những yếu điểm so với dược liệu thông thường. 

Ứng dụng công nghệ nano Solid - Lipid trong Inflapain cho người thoái hóa khớp gối 1

 Bộ đôi Inflapain – Trong uống ngoài bôi 

Với công nghệ nano Solid – Lipid, curcumin, gingerol – hoạt chất từ thiên nhiên vốn có tác dụng mạnh trong điều trị thoái hóa khớp gối, giúp giảm bớt cơn đau cho người bệnh nhưng hấp thu kém đã được cải tiến tăng khả năng hòa tan và độ hấp thu. Từ đó giúp người bệnh giảm đau rõ rệt và có thể vận động khớp gối một cách dễ dàng sau một liệu trình sử dụng. 

Nano Glucosamine và nano Chondrodite giúp hỗ trợ tăng đàn hồi cho sụn, chống lại sự phá huỷ của các enzym làm chậm quá trình tiến triển của thoái hóa khớp gối. Đồng thời, phân tử hoạt chất dạng nano giúp giảm bớt độc tính của glucosamine trên gan do giảm liều thấp vẫn đạt hiệu quả cao. 

Để tìm hiểu chi tiết về viên nang mềm Inflapain và công nghệ nano dược liệu NDN hoặc cần tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh, xin hãy liên hệ hotline 0914 307 022 của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Hoặc truy cập website: inflapain.vn

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
Hỗ trợ trực tuyến