Hơn 500 bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về bệnh lý cơ xương khớp tham dự Hội nghị Khoa học thường niên lần thứ XVII – VRA 2020.

Ngày 30-31/10/2020 vừa qua, Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XVII – VRA 2020 đã được tổ chức tại Tp. Hạ Long – Quảng Ninh.

Đến tham dự hội nghị thường niên có sự gặp gỡ giao lưu, trao đổi của hơn 500 bác sĩ chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực bệnh lý cơ xương khớp trong và ngoài nước. Đây là sự kiện tổ chức hằng năm nhằm công bố những công trình nghiên cứu khoa học, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hành lâm sàng cũng như cập nhật các tiến bộ mới nhất trong y khoa từ các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Hội nghị Khoa học thường niên lần thứ XVII - VRA 2020 tổ chức tại Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Hội nghị Khoa học thường niên lần thứ XVII – VRA 2020 tổ chức tại Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Chất lượng chuyên môn của hội nghị đã được khẳng định qua nhiều năm tổ chức. Năm nay, hội nghị tuy có bị hoãn do tình hình dịch Covid 19 tuy nhiên khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát hội nghị vẫn tiếp tục diễn ra và thành công tốt đẹp. Năm nay, quy mô hội nghị được mở rộng với sự tham gia báo cáo của hơn 500 bác sĩ chuyên gia đầu ngành.

Đặc biệt trong hội khi lần này có sự tham gia của sản phẩm Inflapain – một sản phẩm chuyên biệt về bệnh lý xương khớp của Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife.

Sản phẩm được sáng chế bởi GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên viện phó viện Hoá học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được sử dụng chuyên biệt cho các bệnh nhân đang gặp vấn đề về xương khớp như tràn dịch khớp gối, viêm, sưng đau khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương… hoặc đang gặp các dạng chấn thương xương khớp do lao động hoặc chơi thể thao.

Sản phẩm Inflapain nhận được nhiều sự quan tâm từ các bác sĩ, chuyên gia trong ngành

Sản phẩm Inflapain nhận được nhiều sự quan tâm từ các bác sĩ, chuyên gia trong ngành

Sản phẩm là sự kết hợp của 4 thành phần là: Nano Curcumin, Nano Gừng, Nano Glucosamine, Nano Glucosamine giúp hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức khớp và hỗ trợ hạn chế lão hóa khớp. Đây là Phức hệ Nano 4-1 đầu tiên duy nhất trên thị trường hiện nay dành cho người có các bệnh lý về khớp, giải quyết các vấn đề đau, viêm khớp mãn tính và rất an toàn khi sử dụng.

Vietlife Inflapain còn mang hy vọng đến cho người bệnh nhờ áp dụng đột phát công nghệ Nano – Solid Lipid hoàn toàn mới và độc quyền, cũng như sử dụng phức hệ dược liệu Nano đã mang đến hiệu quả cực kì bất ngờ cho người bệnh xương khớp.

Hiện nay, Vietlife inflapain có 2 dạng bào chế chính là viên nang mềm bổ sung theo đường uống và tuýp gel bôi, sử dụng ngoài da, bôi trực tiếp lên vùng bị tổn thương.

“Vietlife Inflapain là một sản phẩn độc đáo về thành phần và công dụng”

Vietlife Inflapain là một sản phẩn độc đáo về thành phần và công dụng”

Trong buổi hội nghị khoa học thường niên – Vietlife Inflapain vinh dự và tự hào khi là một trong những sản phẩm được nhiều bác sĩ và chuyên gia chú ý và đánh giá cao vì sự độc đáo về thành phần, công nghệ cũng như tác dụng hiệp đồng và sự an toàn.

Với nền móng vững chắc về công nghệ cùng sự tin tưởng của các bác sỹ, chuyên gia và bệnh nhân. Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife nói chung và sản phẩm Inflapain nói riêng xin hứa: luôn nâng cao chất lượng, tính an toàn và TÂM ĐỨC của mình trong nghiên cứu, sản xuất để luôn đưa tới tay bệnh nhân những sản phẩm từ Dược liệu Nano tuyệt vời nhất!

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
Hỗ trợ trực tuyến