Inflapain báo cáo nghiên cứu tại Hội nghị Khoa học Thường niên Hội Thấp khớp học Việt Nam

Ngày 17-18/5/2019, nhãn hàng Vietlife Inflapain vinh dự tham gia giới thiệu giải pháp mới cho các bệnh lý cơ xương khớp tại Hội nghị Khoa học Thường niên Hội Thấp khớp học Việt Nam lần thứ 16. Hội nghị quy tụ hơn 600 đại biểu là các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp tới tham dự.

Inflapain báo cáo nghiên cứu tại Hội nghị Khoa học Thường niên Hội Thấp khớp học Việt Nam 1

Bộ đôi sản phẩm Vietlife Inflapain cùng sản phẩm Curmin 22+ được giới thiệu tại Hội nghị

Bên cạnh việc giới thiệu giải pháp toàn diện là bộ đôi Inflapain tới các bác sỹ, chuyên gia cơ xương khớp, nhãn hàng Vietlife Inflapain còn phối hợp cùng Bộ môn Dược lý, Đại học Y Hà Nội báo cáo nghiên cứu tiền lâm sàng về hiệu quả của viên nang mềm Inflapain tại phiên hội thảo Bệnh lý khớp – cột sống do viêm của hội nghị.

Inflapain báo cáo nghiên cứu tại Hội nghị Khoa học Thường niên Hội Thấp khớp học Việt Nam 2

TS. Trần Thanh Tùng, Phó trưởng Bộ môn Dược lý – ĐH Y Hà Nội đại diện cho nhóm nghiên cứu báo cáo tại hội nghị

Nghiên cứu tiền lâm sàng mang tên “Đánh giá tác dụng điều trị thoái hóa khớp của sản phẩm Inflapain trên thực nghiệm”. Kết quả cho thấy Inflapain viên nang mềm làm giảm rõ rệt đường kính khớp gối viêm so với nhóm chứng một cách có ý nghĩa thống kê. Không chỉ vậy, Inflapain viên nang mềm còn làm giảm rõ rệt các chỉ số cytokine tiền viêm TNF-α, IL-1β một cách có ý nghĩa thống kê.

Các chỉ số TNF-α, IL-1β là những chỉ số đặc hiệu trong thoái hóa khớp. IL-1β là yếu tố chính trong việc kích hoạt các enzyme phá hủy sụn khớp, trong khi đó TNF-α liên quan tới quá trình viêm. Vì vậy, kết quả nghiên cứu cho thấy tiềm năng của Inflapain viên nang mềm trong việc giảm tình trạng viêm và thoái hóa khớp.

Inflapain báo cáo nghiên cứu tại Hội nghị Khoa học Thường niên Hội Thấp khớp học Việt Nam 3

Báo cáo thu hút sự chú ý của các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp

Với tâm huyết của GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa, Nguyên Phó viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và sự đầu tư vào nghiên cứu, chứng minh trên lâm sàng của công ty Vietlife, bộ sản phẩm Inflapain đã được các bác sỹ, chuyên gia cơ xương khớp hết sức ghi nhận.

Công nghệ nano và đột phá trong công thức với các dược liệu cổ truyền tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng chính là nền tảng cốt lõi để giúp sản phẩm có được kết quả tốt trong thử nghiệm lâm sàng, tiền lâm sàng và đem lại hiệu quả thực sự cho bệnh nhân. Đây là ưu điểm giúp các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành cơ xương khớp đặt niềm tin vào bộ sản phẩm Inflapain.

Inflapain báo cáo nghiên cứu tại Hội nghị Khoa học Thường niên Hội Thấp khớp học Việt Nam 4

Inflapain báo cáo nghiên cứu tại Hội nghị Khoa học Thường niên Hội Thấp khớp học Việt Nam 5

Inflapain báo cáo nghiên cứu tại Hội nghị Khoa học Thường niên Hội Thấp khớp học Việt Nam 6

Bộ đôi sản phẩm Inflapain được rất nhiều bác sỹ ghi nhận và chú ý trong hội nghị.

Thông qua hội nghị lần này, các bác sỹ, chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp đã có thêm nhiều thông tin hơn về bộ sản phẩm Inflapain. Inflapain chính là giải pháp đột phá từ nano dược liệu, một lựa chọn hợp lý và hiệu quả từ tinh hoa trí tuệ Việt mà các bác sỹ, chuyên gia cơ xương khớp sẽ ưu ái sử dụng trong phác đồ điều trị bệnh cơ xương khớp cho bệnh nhân trong thời gian tới.

Để tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm chăm sóc sụn khớp toàn diện: trong uống – viên nang mềm và ngoài xoa – kem bôi Inflapain, mời bạn đọc tham khảo tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
Hỗ trợ trực tuyến