Tràn dịch khớp gối, gai xương gót, dùng loại củ này 2 tháng, đau đớn mấy cũng hết

Khốn đốn suốt 10 năm vì thoái hóa khớp, tràn dịch do viêm khớp gối, gai xương gót, thoát vị đĩa đệm, cô Nguyễn Thị Duyên (Nam Định) đã lật ngược tình thế nhờ loại củ này. Dễ tìm, mọc đầy quanh nhà nhưng không phải ai cũng biết cách dùng hiệu quả. Nếu bạn bị thoái hoá khớp, sưng khớp, tràn dịch khớp gối dành ra 3 phút tham khảo ngay bí kíp trong bài viết dưới đây. 

Tràn dịch khớp gối, gai xương gót, dùng loại củ này 2 tháng, đau đớn mấy cũng hết 1

Khách hàng trải nghiệm: Nguyễn Thị Duyên

Địa chỉ: Thôn Nam Hạ, xã Minh Tân, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Bệnh lý: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp gối, gai xương gót

Đảo lộn cuộc sống vì thoái hoá khớp, tràn dịch khớp gối

Nhìn hình ảnh vui vẻ, lao động hăng say, mấy ai biết rằng cô Nguyễn Thị Duyên (57 tuổi, sống tại thôn Nam Hạ, xã Minh Tân, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) đã từng trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn vì thoái hoá khớp. Khoảng 10 năm trước, cô có dấu hiệu lục cục trong khớp, đầu gối sưng to nóng đỏ. Bác sỹ chẩn đoán cô Duyên bị viêm khớp cấp do thoái hoá khớp và cho hút dịch khớp. Từ đó đến nay, đã gần 10 năm cô sống chung với căn bệnh này.

Cô chia  sẻ: “Mỗi lần bị viêm khớp gối cấp là lại khốn khổ. Cơn đau lan từ cẳng xuống, cổ chân với đầu gối cứ sưng bóng dịch ra.Nhiều lúc cô ngồi xuống thì không đứng lên được bởi cơn đau lan khắp tới từng ngón chân, gót chân cũng trở nên đau buốt. Đến bây giờ nghĩ lại, cô vẫn không khỏi rùng mình”. 

Không chỉ bị thoái hoá khớp gối, cô Duyên còn bị thoát vị đĩa đệm và gai xương gót chân. Cũng vì vậy mà cô không làm được việc nặng, chỉ có thể quanh quẩn thu vén nhà cửa hàng ngày. Suốt một thời gian dài, cô bất an, lo lắng vì “Sợ rằng mình không thể đi lại được, phải nằm một chỗ và trở thành gánh nặng cho chồng con thì khổ lắm”. Hạ quyết tâm, đầu năm 2019, cô Duyên đã tiến hành thay đĩa đệm những mong hồi phục sức khoẻ phần nào để có thể lao động trở lại. Nhưng đau đớn vẫn chưa buông tha. Lưng bớt đau nhưng không khỏi hẳn, đầu gối sưng to đau không bước nổi. Gai gót chân ngày một nặng khiến việc đi lại thậm chí là đứng 1 chỗ cũng trở nên khó khăn vô cùng.

Đảo lộn cuộc sống vì thoái hoá khớp, tràn dịch khớp gối 1

Ngoài tràn dịch khớp gối, cô Duyên còn bị gai gót chân, thoát vị đĩa đệm

Cô Duyên còn cho hay: “Cơn đau của cô còn xuống đến cổ chân khiến sưng hết cả hai cổ chân, bóng dịch ra. Nhiều lúc cô ngồi xuống thì không đứng lên được bởi cơn đau lan khắp tới từng ngón chân, gót chân cũng trở nên đau buốt. Đến bây giờ nghĩ lại, cô vẫn không khỏi rùng mình”. 

Cô Duyên từng thử qua không biết bao nhiêu phương pháp, ai mách gì cô cũng làm theo, từ uống các loại thuốc giảm đau, các bài thuốc dân tộc, đến đắp thuốc nhưng cách nào cũng chỉ được thời gian rất ngắn. Mấy năm đầu uống thuốc giảm đau còn đỡ phần nào, còn giờ cứ phải đi hút dịch mới yên ổn được vài tháng. Đau đớn hành hạ, khiến cô Duyên mệt mỏi, suy kiệt cả sức khoẻ và tinh thần

Chấm dứt đau đớn nhờ được mách cách hay từ loại củ mọc quanh nhà

Tưởng là phải “bó tay chịu trói” để những cơn đau khớp hành hạ đến cuối đời thì may mắn cô Duyên đã tìm được vị cứu tinh. Trong 1 lần qua quầy thuốc Thu Hà mua thuốc giảm đau, cô Duyên may mắn gặp được bác sỹ xương khớp từ Hà Nội về. Cô được tư vấn sử dụng phức hệ nano dược liệu từ Gừng và Nghệ có tên là Inflapain. Cô Duyên chia sẻ: “Bác sỹ có khuyên cô dùng phức hệ nano chứa Gừng và Nghệ mà cô nào có biết nano là gì đâu. Bác sỹ có giải thích, dạng nano giúp tăng tác dụng của Gừng và Nghệ gấp hàng nghìn lần, giúp chống viêm giảm đau hiệu quả, bằng dùng cả ký nguyên liệu tươi. Có bệnh thì vái tứ phương, gừng với nghệ tốt cho người bệnh khớp cô cũng nghe qua, nhưng ăn cả trăm ký thì sao ăn nổi. Cô quyết định mua 3 hộp dùng 1 tháng xem sao”

Ngồi chia sẻ lại về 3 tháng dùng Inflapain, cô Duyên hồ hởi chia sẻ: “Đúng là thần dược cho bệnh khớp, cô bị thuyết phục hoàn toàn. Ban đầu sử dụng 2 hộp thấy không đỡ, cô thất vọng lắm. Nhưng đến hộp thứ 3 cô hoàn toàn bất ngờ, dịch rút rất nhanh. Cô vừa kết thúc liệu trình 7 hộp, đầu gối 2 tháng nay không sưng đau, lên xuống bậc tam cấp dễ dàng. Điều bất ngờ nhất là gót chân. Trước đây, không đi được chân đất vì đau lắm. Bây giờ thì vô tư. Đang vụ mùa phơi thóc cô toàn đi chân đất làm hết mọi việc từ phơi thóc, hong thóc đến quét dọn thu thóc vào bồ. ”. 

Chấm dứt đau đớn nhờ được mách cách hay từ loại củ mọc quanh nhà 1

Nhờ Inflapain – cô Duyên đã hết sưng khớp gối, hết đau gót chân, đi lại dễ dàng

Cũng theo lời cô Duyên chia sẻ, thời gian qua cô chỉ sử dụng Inflapain và không dùng thêm sản phẩm nào khác. Quan trọng là cô không thấy có bất cứ tác dụng phụ nào. Nhờ Inflapain, bệnh tình đã cô giờ đã cải thiện được tới 80%, cảm thấy trong người khỏe mạnh, đi lại dễ dàng, tinh thần thoải mái tích cực”.

Tìm hiểu thêm: Phức hệ nano dược liệu tác dụng trực tiếp vào ổ khớp giúp giảm đau, chống viêm, tiêu sưng hiệu quả cho người viêm khớp gối

Chuyên gia tư vấn liệu trình sử dụng Inflapain giúp đem lại hiệu quả cao nhất

Inflapain là thành tựu khoa học mới nhất do GS Nguyễn Đức Nghĩa, viện phó viện hoá học, viện Hàn lâm khoa học Việt Nam dày công nghiên cứu. Inflapain chứa phức hệ nano dược liệu gồm nano curcumin từ nghệ, chiết xuất gừng,…và các hoạt chất tự nhiên như Glucosamin từ vỏ tôm hoặc Chodroitine từ sụn cá mập. Các hoạt chất được nano bằng công nghệ nano Solid-Lipid giúp:

  • Tăng khả năng hoà tan và hấp thu của hoạt chất
  • Hạt nano siêu nhỏ xâm nhập vào tận ổ viêm và giải phóngphóng dược chất ở cấp độ tế bào
  • Hiệu quả giảm đau, chống viêm mạnh, giảm khô khớp, tái tạo sụn khớp
  • Giảm tác dụng phụ trên gan

Chuyên gia tư vấn liệu trình sử dụng Inflapain giúp đem lại hiệu quả cao nhất 1

Để mang lại hiệu quả cao nhất, chuyên gia tư vấn liệu trình sử dụng inflapain cần tuân thủ nghiêm ngặt. Cụ thể:

  • Sử dụng Inflapain ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn 30 phút, hoặc cách xa bữa ăn. Sử dụng liều này cho đến khi các triệu chứng đã cải thiện rõ rệt. Thời gian tối thiểu là 7 ngày.
  • Liều duy trì: Tiếp tục sử dụng duy trì ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, uống xa bữa ăn.
  • Mỗi liệu trình sử dụng nên duy trì trong 2- 3 tháng, sau đó nghỉ 1 tháng để cơ thể tự điều hoà lại.

Các trường hợp cần thiết có thể kết hợp Inflapain với NSAIDs với vitamin 3B hay thuốc NSAIDs theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc dược sỹ chuyên môn.

Chỉ với 1 liệu trình sử dụng Inflapain mà 1 trường hợp nặng như cô Nguyễn Thị Duyên đã chấm dứt đau đớn, khốn khổ vì bệnh khớp. Nếu bạn hoặc người thân không may gặp phải các bệnh lý về khớp thì hãy gọi ngay lên tổng đài CSKH 024 7301 4999 hoặc Hotline 0917 08 1022 để được hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Inflapain cô Duyên đã dùng TẠI ĐÂY

Đặt mua INFLAPAIN VNM TẠI ĐÂY

Lắng nghe kinh nghiệm đẩy lùi bệnh xương khớp của cô Duyên qua đoạn video dưới đây: 

5/5 (1 Review)

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
Hỗ trợ trực tuyến